Tại sao nên dùng fucoidan ?

Fucoidan giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch

Thành phần và công dụng của Fucoidan chức năng thực phẩm

Bổ sung Fucoidan hay còn gọi là Thực phẩm chức năng Fucoidan có nguồn gốc là một loại chất liệu chỉ có trong tảo nâu. Đây là chức năng thực hiện có tác dụng hỗ trợ ngăn sự phát triển của tế bào ung thư, ức chế thành mạch và hỗ trợ tăng cường miễn dịch.

 1. Các thành phần có trong Fucoidan chức năng thực sự:

– Fucoidan is polysaccharides cao phân tử dạng chuỗi có thành phần chính là fucose. Fucoidan có nguồn gốc là một loại chất lỏng chỉ có trong tảo nâu như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và là  chất xơ hòa tan  trong nước, trong đó loài rong biển Mozuku có hàm lượng Fucoidan cao nhất

Okinawa Kassou Fucoidan có chứa 100% chiết xuất Fucoidan từ tảo tảo Mozuku từ Okinawa Nhật Bản kết hợp với kỹ thuật tinh chế phân tử độc quyền đã được giữ lại hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao đến> 85%. Mỗi viên Okinawa Kassou Fucoidan chứa 330mg Fucoidan cô đặc

 1. Bổ sung Fucoidan mang lại tác dụng gì?

Bổ sung Fucoidan

Fucoidan thực phẩm  có tác dụng hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, ức chế thành mạch và hỗ trợ tăng cường miễn dịch. Ngoài ra, các nghiên cứu cũng cho uống Fucoidan có tác dụng chống đông, chống virus, chống oxy hóa và giảm lipid máu.

Ở bệnh nhân ung thư, Fucoidan hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, làm giảm kích thước khối u thông qua các ứng dụng làm tế bào ung thư tự chết theo chương trình (apoptosis), ức chế tăng sinh mạch máu, tác động giảm bớt các khối u tăng thêm phản ứng.

Trên các thí nghiệm mô hình, Fucoidan được quan sát hoạt động lên nhiều yếu tố kích hoạt con đường chết theo chương trình ngoại sinh và nội sinh. Từ đó ức chế sự phát triển và hoạt động hóa quá trình apoptosis (quá trình bào mòn theo chương trình) của tế bào ung thư. Fucoidan ức chế chế độ tăng sinh mạch (VEGF) gắn với thụ thể trên tế bào chế tạo thành mạch máu mới của tế bào ung thư, cắt nguồn cung cấp oxy và dinh dưỡng cho khối u. Trong thực nghiệm in vivo và in vitro, phân tử tăng sinh mạch VEGF được quan sát thấy biểu hiện giảm thiểu ở nhóm tế bào được định nghĩa Fucoidan.

Fucoidan hỗ trợ tăng cường miễn dịch bằng cách tăng số lượng và hoạt động của tế bào NK (nhóm tế bào quan trọng trong hệ thống miễn dịch) cũng như tăng lượng  tế bào lympho T  (tế bào tiêu diệt tế bào ung thư ).

Trong các quan sát ca lâm sàng đơn lẻ ở nhiều bệnh ung thư khác nhau (não,  ung thư tuyến,  ung thư vú,  ung thư buồng trứng,  ung thư dạ dày …), Fucoidan cho thấy có tác dụng giảm block size, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Fucoidan cũng có tác dụng hỗ trợ giảm mệt mỏi ở nhóm bệnh nhân sử dụng thuốc hóa chất thư điều trị.

Ngoài tác dụng hỗ trợ bệnh nhân ung thư, Fucoidan cũng được quan sát thấy tác dụng hỗ trợ  bệnh  nhân  viêm khớp . Theo dõi kết quả nghiên cứu đa dạng ngẫu nhiên trung tâm năm 2016, Martin-Martin LS và cộng sự chỉ xuất hiện sản phẩm hỗ trợ có chứa Fucoidan có tác dụng giảm đau và giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm khớp.

 1. Những ai nên sử dụng Fucoidan bổ sung?

 

Okinawa Kassou Fucoidan thực phẩm sẽ  được  khuyến cáo cho người trưởng thành (từ 18 tuổi) như:

 • Người đang điều trị thư, người có suy giảm hệ thống dịch thuật
 • Người  có suy giảm hiệu ứng miễn dịch  hoặc có yếu tố miễn dịch (hay mắc  bệnh suy thoái theo mùa …) cần nâng cao sức khỏe miễn dịch
 • Người mắc bệnh khớp: viêm khớp,  bạc hóa

Ngoài ra, sản phẩm Fucoidan có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau Cả Nam lẫn Nữ trên 18 tuổi đều được sử dụng mà không phải ai cũng có thể bị bệnh hoặc đang điều trị bệnh 

 1. Lưu ý khi sử dụng Fucoidan chức năng 

 

Dùng khuyến cáo của  Okinawa Kassou  Fucoidan thực phẩm là 2 viên / ngày cùng nước sôi để nguội hoặc nước nóng, uống với nhiều nước. Ngoài ra, user cũng cần lưu ý:

 • Việc duy trì uống Fucoidan hàng ngày trong thời gian từ 1-3 tháng sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.
 • Không sử dụng sản phẩm cho người cảm với bất kỳ thành phần nào của Fucoidan Kassou Okinawa.
 • Với phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú và trẻ em không khuyến cáo sử dụng không có đủ an toàn dữ liệu.
 • Người bệnh nên thông báo cho các bác sĩ trong trường hợp bạn đang sử dụng các điều trị thuốc hoặc các loại thực phẩm chức năng khác.

Việc sử dụng các loại thực phẩm hay thuốc nào cũng có thể hướng dẫn đến phụ tác dụng nếu không được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng thuốc hoặc thực phẩm bất kỳ, bạn cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *