RED CORSHI PLUS – Dược Thảo Linh Chi Đỏ ( Buy 2 get 1 free )

Mua Càng Nhiều - Giá Càng Tốt

$59.99

Red Corshi Plus (Linh chi Đỏ) Phòng chống được nhiều bệnh nhờ hoạt chất của Hồng sâm trong việc điều trị, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, hồng sâm là vị thuốc giúp phòng chống các bệnh về đường hô hấp, hen suyễn, viêm phổi quản lý hiệu quả. Hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, giảm mỡ máu, hết huyết áp.

  •  Giao hàng trên 50 tiểu bang tại Hoa Kỳ 

  • Free shipping cho order từ $100 trở lên

CORSHI PLUS – Linh Chi Đỏ

Red Coshi Plus
Linh Chi Đỏ hỗ trợ sức khỏe toàn diện

CÔNG DỤNG: Hỗ trợ bệnh tiểu đường, giảm lượng đường trong máu, do đó giảm nguy cơ tai biến

– Hỗ trợ điều trị viêm gan, nhất là đau nhức xương khớp, điều trị chứng mất ngủ, đau dây thần kinh do tai biến. Ổn định hệ thần kinh khi bị sốc mạnh.

– Trị mụn làm đẹp da mượt tóc, chống béo phì, là huyệt đạo.

– Cải thiện sức khỏe sinh lý, ở nam và nữ, bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn, giúp nam giới giảm thiểu các bệnh về thận ngoài ra còn hỗ trợ ổn định tim mạch và huyết áp, giúp tinh thần thư thái cho người sử dụng.

– Phục hồi nhanh: Nấm linh chi, một trong những thành phần cần thiết để làm loãng máu và máu lưu thông tốt hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ tăng tốc. Lọc máu từ gan. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm này thường xuyên cơ thể bạn được thanh lọc máu, giảm lượng Cholesteroi trong máu và loại bỏ nhiều độc tố trong cơ thể.

– Phòng chống được nhiều bệnh nhờ hoạt chất của Hồng sâm trong việc điều trị, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, hồng sâm là vị thuốc giúp phòng chống các bệnh về đường hô hấp, hen suyễn, viêm phổi quản lý hiệu quả. Hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, giảm mỡ máu, hết huyết áp.

– Cách sử dụng: Ngày hai viên, sáng một viên, trưa 01 viên.

Red Corshi được sản xuất bằng cách sử dụng những tài liệu tốt nhất, bản nguyên của Hồng sâm Thành phần: Red Corshi Mushroom & Cordyceps Sinesin – 750mg.

Bao gồm dược điển: Gelatin, magnesi stearat và sillicon dioxide

Dạng : Viên nang mềm – 60 viên.

Sản xuất tại Hoa Kỳ dưới sự kiểm tra của FDA & GMP . Đạt CHỨNG NHẬN tiêu chuẩn GMP & FDA trên bao bì bình thường. Điều này cho biết sản phẩm mà Dailylife.Inc tạo ra. Giấy chứng nhận của Dược phẩm  Y TẾ.STATE OF CALIFORNIA 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “RED CORSHI PLUS – Dược Thảo Linh Chi Đỏ ( Buy 2 get 1 free )”