nguyên nhân và giải pháp hiểu đúng về cách dùng collagen cho hiệu quả

Tại sao uống collagen thường xuyên da vẫn không đẹp?

Collagen luôn được các chị em tin dùng vì có khả năng giúp da sáng khỏe, làm chậm quá trình lão hóa. Tuy nhiên, không phải ai uống collagen cũng có tác dụng trên. Nguyên nhân là ở đâu?

  • Collagen thực chất là chất đạm (tức chất đạm) dạng sợi có ở liên kết mô-đun của các sản phẩm có vú. Riêng ở người, collagen sử dụng đến hơn 25% protein tổng lượng có trong cơ thể. Collagen có nhiều ở lớp hạ bì của da giúp da vừa căng vừa hồi, hỗ trợ chống lão hóa.Khi có tuổi, bạn có thể sản xuất ít collagen hơn, dẫn đến da khô và hình thành nếp. Hợp lý collagen bổ sung cũng là điều kiện cần và đủ để giúp da đẹp hơn.

Có 3 nhân chính có thể kể đến khi uống collagen mà da không đẹp như sau:

1. Lượng collagen nạp vào quá thấp:

Nhiều chị em phụ nữ thắc mắc vì sao bổ sung collagen mà làn da vẫn không mấy hồng hào, trắng sáng, đàn hồi kém. Nguyên nhân có thể làm lượng collagen nạp vào không đủ để cải thiện các làn da.

Collagen định lượng cần bổ sung cho cơ thể là ít nhất 1500mg đến 2500mg mỗi ngày.

Tuổi và trạng thái tùy chọn, nhiều người có thể phải tăng lượng collagen tải vào mỗi ngày đến 2.000 – 5.000mg. Bạn nên xem loại collagen mà bạn đang sử dụng có hàm lượng là bao nhiêu.

Nếu bạn không phải là người cải thiện sau thời gian dài uống collagen

2. Collagen bổ sung quá trễ:

Thông thường, chúng tôi chỉ lo khởi động cho cơ chế khi xác định rõ ràng buộc về ứng dụng lão hóa trên da. Lúc đó nếp nhăn, vấn đề da khô khá nặng. Collagen bổ sung cung cấp dưỡng chất khó kích hoạt da sản xuất đủ lượng cơ thể cần   mỗi ngày. Bạn nên sử dụng collagen sớm và thường xuyên đúng theo lượng cơ thể cần.

3. Không bảo trì và sử dụng sai cách:

Nhiều chị em phụ nữ chỉ sử dụng 1-2 tuần. Cảm thấy chán nản, dừng lại. Chu kỳ thông tin thường là 28 ngày, nên dù bạn làm nóng, thì sự thay đổi do collagen được tái tạo chỉ có thể nhận ra ràng buộc trên da lão hóa khi trải qua một vài chu trình sử dụng.

Sản phẩm thay đổi cũng như tăng lượng quá mức ảnh hưởng đến hấp thụ collagen. Bạn nên bảo trì sử dụng theo đúng thời gian như nhà sản xuất hướng dẫn. Collagen là thực phẩm chức năng, nước mưa thấm lâu chứ không có thần kỳ uống vào sẽ có kết quả ngay.

Giải pháp Là: Thông thường, một lộ trình uống collagen thường kéo dài trong khoảng 3 – 6 tháng sau đó, uống 1 tháng để cơ thể hấp thụ thời gian và tiếp tục uống một lộ trình mới. Tuy nhiên, khác biệt hoàn toàn với thực tế trên, với nước uống collagen sugoi (dạng nước uống) nhập khẩu từ Nhật Bản đến sức khỏe.

Hàm lượng Collagen 6000mg

Cụ thể, mỗi chai Sugoi collagen 6000mg (hàm lượng collagen cao hơn 10-20 lần so với các loại thông thường cần bổ sung mỗi ngày). Hiệu quả ngay trong đầu tiên từ 1 đến 2 tháng, người dùng nên sử dụng 1 chai mỗi ngày để cung cấp đầy đủ 6000mg collagen mỗi ngày. Từ thứ 3 trở đi, có thể giảm hàm lượng collagen xuống còn 1/2 (tức mỗi chai / 2 ngày) tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người và uống liên tục trong 3 tháng, bảo đảm cung cấp đủ hàm lượng collagen to nuôi dưỡng da và hỗ trợ lão hóa một cách tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *