GLUCOSAMINE 5 in 1 ( Buy 2 Get 1 Free )

Mua Càng Nhiều - Giá Càng Tốt

$49.99

GLUCOSAMINE là sự kết hợp hoàn chỉnh của bảy hoạt chất có tác dụng bổ khớp, tái tạo và nuôi dưỡng sụn, bổ sung chất nhờn. giảm đau, giảm thoái hóa khớp và sụn. Giúp bôi trơn, tăng độ dẻo dai và chắc khỏe cho khớp, Phốt pho, Canxi và các thành phần quan trọng của xương, sụn. Giúp làm chậm tủy sống. Tăng cường liên kết cơ bắp. gân sụn, tăng hấp thu collagen và bảo vệ ở sụn khớp.

  •  Giao hàng trên 50 tiểu bang tại Hoa Kỳ 

  • Free shipping cho order từ $100 trở lên

  Glucosamine 5 in 1 – Hỗ trợ điều trị viêm, đau nhức xương khớp

Thành phần GLUCOSAMINE: Vitamin C – Vitamin D-3 – Glucosamine – Phức hợp chondroitin – Collagen type2 – Bột Devil’s Claw – Axit hyaluronic

Các thành phần khác: Axit stearic thực vật, hydroxypropyl methylcellulose, magie stearat, canxi cacbonat và silicon dioxide.

 

CÔNG DỤNG: GLUCOSAMINE / CollagenType2 là sự kết hợp hoàn chỉnh của bảy hoạt chất có tác dụng bổ khớp, tái tạo và nuôi dưỡng sụn, bổ sung chất nhờn. giảm đau, giảm thoái hóa khớp và sụn. Giúp bôi trơn, tăng độ dẻo dai và chắc khỏe cho khớp, Phốt pho, Canxi và các thành phần quan trọng của xương, sụn. Giúp làm chậm tủy sống. Tăng cường liên kết cơ bắp. gân sụn, tăng hấp thu collagen và bảo vệ ở sụn khớp.

Axit hyaluronic là hoạt chất vàng trong điều trị thoái hóa khớp. Nó là thành phần chính trong dịch khớp và sụn giúp duy trì độ nhớt, giúp khớp hoạt động và chịu tải dễ dàng hơn. Nó còn ức chế quá trình thoái hóa sụn, có tác dụng chống viêm giảm đau.

Axit hyaluronic trước đó đã được tiêm trực tiếp vào khớp. Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ Nano có tác dụng phá vỡ nguyên tố Hyaluronic acid nên có thể hấp thụ dễ dàng qua đường miệng.

GLUCOSAMINE cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, từ 40 tuổi trở lên cần uống glucosamine để giúp chúng ta khỏi đau nhức, viêm khớp dạng thấp.

 

Cách dùng: Ngày hai viên, sáng một viên, trưa 01 viên.

SẢN XUẤT TẠI MỸ

GLUCOSAMINE SULFATE … 1500mg

GLUCOSAMINE. Sản xuất bởi American Standard Dailylife Company STATE OF CALIFORNIA HEALTH VÀ DỊCH VỤ  CƠ QUAN SỞ Y TẾ Hoa   Bán hàng được cấp phép trên toàn Hoa Kỳ: GIẤY CHỨNG NHẬN BÁN HÀNG 

Số đăng ký: 55760 – EDA-21255

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “GLUCOSAMINE 5 in 1 ( Buy 2 Get 1 Free )”