FUCOIDAN Dược Thảo (Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư) – Buy 3 get 1 free

Mua Càng Nhiều - Giá Càng Tốt

$69.99

Số lượng Discount (%) Giá
1 - 4 $69.99
5+ 14.29 % $59.99

Fucoidan  giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch, giảm quá trình oxy hóa, ngăn chặn sự hình thành các hoạt động, cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư. Ngoài ra, Fucoidan làm giảm hoạt động tiêu cực của quá trình, hóa trị, xạ trị bệnh nhân ung thư, tăng tuổi thọ cho bệnh nhân

  •  Giao hàng trên 50 tiểu bang tại Hoa Kỳ 

  • Free shipping cho order từ $100 trở lên

Dược thảo Fucoidan giúp ngăn ngừa ung thư 

Fucoidan giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch

FOUCOIDAN: công thức tốt nhất, nhập nguyên liệu từ Hoa Kỳ đáp ứng các yêu cầu của GMP trong NSF / ANSI / 173 # 8

Thành phần: FUCOIDAN 85% – hàm lượng 300mg.

Dưới sự kiểm tra của FDA & GMP. Đạt CHỨNG NHẬN tiêu chuẩn GMP & FDA trên bao bì bình thường. Điều này cho biết sản phẩm mà Dailylife.Inc tạo ra. Giấy chứng nhận của STATE OF CALIFORNIA – THỰC TẾ Y TẾ.

 

Sử dụng:  FUCOIDAN Giúp cơ thể con người. Tăng cường hệ thống miễn dịch, tấn công các tế bào ung thư và các tế bào bị nhiễm bệnh. Như vậy, FUCOIDAN đóng vai trò hàng đầu trong công việc giúp đỡ bệnh nhân ung thư.

Fucoidan  được chiết xuất từ ​​rong biển nâu. Đây là loại rong nâu có hàm lượng Fucoidan cao nhất so với các loại thực vật khác nhau, theo y học đồng thời, các loại mộc bản đều có hàm lượng sulfat cao sẽ có hiệu quả. Và đâu là lý do ta bắt đầu tìm cách khai thác công dụng của rong biển có chứa FUCOIDAN.

Fucoidan  giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch, giảm quá trình oxy hóa, ngăn chặn sự hình thành các hoạt động, cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư. Ngoài ra, Fucoidan làm giảm các hoạt động tiêu cực của quá trình, hóa trị, xạ trị làm bệnh nhân ung thư, tăng tuổi thọ cho bệnh nhân. FUCOIDAN  có tác dụng tích cực trong phòng ngừa bệnh ung thư. Fucoidan giúp tiêu diệt tế bào ung thư từ bề mặt tế bào, tế bào tế bào và nhân tế bào. Fucoidan là loại thuốc tốt nhất để ngăn ngừa bệnh  thư.

FUCOIDAN. Sản xuất bởi Công ty Dailylife của Mỹ ,STATE OF CALIFORNIA-HEALTH AND HUMAN SERVICES AGENCY DEPARTMENT OF PUBLIC HEALTH Licensed Sellers throughout the United States: FREE SALE CERTIFICATE

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ SỐ:  55760 – EDA-21255

1 Lọ / 60 viên

Cách sử dụng: Ngày hai viên, sáng một viên, 01 viên.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “FUCOIDAN Dược Thảo (Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư) – Buy 3 get 1 free”